Tưng Bừng Ngày Hội Đọc Sách

Print
Written by Trung tâm thông tin thư viện

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/04) và Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/04), Trung tâm TT – TV trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tổ chức NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH vào 02 ngày (21/04 và 22/04/2015). 

 

Tổ chức Ngày Hội Đọc sách là một trong những hoạt động thường niên nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên. Trung tâm TT – TV đã trưng bày hơn 2.000 đầu sách theo từng chuyên ngành, các bộ sách mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và về Biển đảo Việt Nam. Ngoài ra, các thầy cô giáo đã đem nhưng cuốn sách quý của cá nhân đến trưng bày và giới thiệu cho mọi người cùng đọc

 

Sinh viên Trường CĐCN Tuy Hòa tham gia tích cực Ngày Hội Đọc sách

Trong Ngày Hội Đọc sách, Trung tâm TT – TV tổ chức chương trình tặng sách cũ và đã nhận nhiều sách tặng từ bạn đọc. Đặc biệt là các cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu cũng đã đến tặng sách cho nhà trường.

Các cán bộ, giảng viên nghỉ hưu tặng sách cho Nhà trường

 

Thầy Nguyễn Công Hoan tặng sách cho Nhà trường

 

Ông Thái Văn Ngữ, cán bộ nghỉ hưu tặng sách cho Nhà trường

Trò chơi Hái hoa dân chủ và bóc thăm nhận quà tặng trong Ngày Hội Đọc sách đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề về lợi ích của việc đọc sách, phương pháp đọc sách hiệu quả và giới thiệu những cuốn sách hay. Sau khi tham gia trò chơi, các em sinh viên được mời bóc thăm nhận quà tặng từ ban tổ chức. Đây thực sự là sân chơi bổ ích giúp các em hiểu rõ được lợi ích của việc đọc sách và tạo hứng thú đọc sách cho các em.

 

                    Sinh viên tham gia trò chơi hái hoa dân chủ và bóc thăm nhận quà tặng

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.2211767
Free Joomla Theme by Hostgator