Thông Báo NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Print
Written by Trung tâm thông tin thư viện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

CÔNG NGHIỆP TUY HÒA

TRUNG TÂM TT - TV

 

       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

         Độc Lập – Tự  Do – Hạnh  Phúc

 

 Phú Yên, ngày 07 tháng 04  năm 2015

 

THÔNG BÁO

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Trung tâm TT – TV phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Ngày Hội Đọc sách từ ngày 21/04 đến 22/04/2015 nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/04) và Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/04), đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường. Trung tâm xin thông báo đến bạn đọc các nội dung sau:

1. Về việc trưng bày sách:

- Địa điểm: Tại sân trường trước khu nhà A2 – Cơ sở 1

- Trung tâm sẽ tổ chức trưng bày sách theo đơn vị khoa. Các liên chi đoàn khoa cử người liên hệ Trung tâm để nhận sách trước ngày 20/04. Trung tâm sẽ lựa chọn và lập danh mục sách giao cho các Liên chi đoàn khoa phụ trách trưng bày, phục vụ và quản lý sách trong thời gian nói trên.

- Về cơ sở vật chất để dựng lều trại, trang trí cho khu vực trưng bày sách, nước uống Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bố trí cho các khoa. Thư viện và Đoàn Thanh niên sẽ chấm điểm việc trưng bày sách cũng như số lượng sinh viên tham gia đọc sách của từng khoa. Chọn ra ba đơn vị xuất sắc nhất để tặng quà thưởng.

2. Chương trình tặng sách: Nhân Ngày Hội Đọc sách, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình tặng sách. Trung tâm kính thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên được biết để tham gia. Những cuốn sách các bạn đã đọc và không sử dụng nữa có thể đem đến tặng cho Thư viện Nhà trường. Chương trình tặng sách sẽ tùy lòng hảo tâm của bạn đọc không bắt buộc.

3. Trò chơi Hái hoa dân chủ và bốc thăm nhận quà tặng

- Thời gian tổ chức trò chơi: 15g00 ngày 22/04/2015

- Trung tâm đã cập nhật lên website của Trung tâm các câu hỏi có gợi ý đáp án. Các bạn sinh viên có thể tải về tham khảo chuẩn bị cho trò chơi hái hoa dân chủ. Sẽ có 100 phần quà tặng (bao gồm: bút, tập học sinh, sổ tay, túi bỏ điện thoại, mũ bảo hiểm,…).

- Các khoa sẽ cử sinh viên tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi.  Nếu trả lời đúng câu hỏi sẽ được bốc thăm nhận quà (Nếu không trả lời được có thể mời sinh viên khác của khoa mình lên trả lời thay). Số lượng sinh viên được mời tham dự trò chơi tùy theo số sinh viên tham gia đọc sách tại điểm trưng bày sách của từng khoa trong thời gian 02 ngày (21 &22/04).

Trung tâm trân trọng kính thông báo và kính mời lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên tham gia Ngày Hội Đọc sách.

Trân trọng cảm ơn.

TRUNG TÂM TT - TV

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.2211767
Free Joomla Theme by Hostgator